Nutrilive là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutrilive – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Nutrilive là nhà cung cấp sữa đa dạng, dành cho trẻ em mọi lứa tuổi, cần thiết cho các giai đoạn phát triển của trẻ. Sản phẩm sữa Nutrilive bao gồm các dòng chính như: sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Ngoài ra, Nutrilive còn có các sản phẩm sữa bột cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân, sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú, người già.

Các sản phẩm sữa mang nhãn hiệu Nutrilive được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm sữa Nutrilive được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country. Đây là những hãng sản xuất sữa toàn cầu có lịch sử phát triển hàng trăm năm qua và có nhà máy sản xuất sữa ở khắp các châu lục trên thế giới hiện nay. Với nền tảng công nghệ vượt trội cùng quy trình quản lý và giám sát chất lượng tiến tiến nhất, các sản phẩm sữa nguyên liệu của Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food… đã đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ.

Các sản phẩm dinh dưỡng Nutrilive đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi WHO / FAO

Các sản phẩm sữa Nutrilive được bộ y tế chứng nhận chất lượng và được phân phối rộng khắp trên cả nước cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới